TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CHỦ NHẬT ĐỎ 2024 TẠI THÀNH PHỐ HCM VÀ TOÀN QUỐC

21 tháng 11 năm 2023

Với tinh thần hướng về cộng đồng, lan tỏa yêu thương của CBNV, Giảng viên, sinh viên, Trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Báo Tiền Phong, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia tiên phong mở đầu chương trình Chủ nhật đỏ lần thứ XVI – năm 2024 tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Trường ĐH Văn Hiến vinh dự lần thứ 5 đăng cai tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

Chủ nhật đỏ với thông điệp “Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi” là một sự kiện thường niên đầy tính nhân văn nhằm kêu gọi, vận động mọi người tham gia hiến máu, góp phần quan trọng cho việc chuẩn bị lượng máu dự trữ khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các cơ sở y tế trong dịp giáp Tết năm 2024.

Mang trái tim yêu thương và chân thành chia sẻ khó khăn với cộng đồng, truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh, có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân cũng như góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, Trường Đại học Văn Hiến phát động toàn thể CBNV, Giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên cùng gia chương trình Chủ nhật đỏ 2024.

Đặc biệt, nhằm khuyến khích tinh thần vì cộng đồng của sinh viên Văn Hiến, mỗi sinh viên, cựu sinh viên tham dự chương trình, tập thể CB - GV – NV của Nhà trường sẽ đóng góp 200.000đ/người tham gia vào học bổng “Tiếp bước đến trường”, thắp sáng tương lai cho Người học có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

VHUers ơi, chúng ta hãy cùng nhau đăng ký tham gia chương trình để nghĩa cử cao đẹp này sẽ được lan tỏa rộng hơn nữa các bạn nhé, bởi một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Thời gian: 7h30 ngày 03/12/2023

Địa điểm: HungHau Campus, Trường Đại học Văn Hiến, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Nam Thành phố.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bước 1: Nhấp vào đường link https://events.vhu.edu.vn/chu-nhat-do-sinh-vien điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

Bước 2: BTC sẽ gửi thư mời đến bạn qua email đã đăng ký, bạn nhớ kiểm tra email nhé.

Bước 3: Check – in vào cổng qua thư mời online để ghi nhận điểm rèn luyện và tổng hợp số lượng người tham dự nhằm gây quỹ cho chương trình “Tiếp bước đến trường”.

Thời gian đăng ký: đến hết 16h00 ngày 28/11/2023

Nhằm ghi nhận và ủng hộ tinh thần của VHUers, khi tham gia chương trình Nhà trường sẽ cộng điểm rèn luyện cho các bạn nữa nhé.

Mỗi sinh viên tham gia hiến máu cộng 5 điểm rèn luyện

Mỗi sinh viên tham chương trình cộng 3 điểm rèn luyện

VHUers ơi, BTC rất mong nhận được thật nhiều sự đăng ký tham gia của của các bạn nhaaa

#TTCSNH