CHUYÊN ĐỀ “SƠ CẤP CỨU - ỨNG DỤNG THƯỜNG NGÀY”

20 tháng 03 năm 2024

CHUYÊN ĐỀ “SƠ CẤP CỨU - ỨNG DỤNG THƯỜNG NGÀY”

Vào ngày 17/03/2024 vừa qua, hơn 300 bạn sinh viên cùng tham gia chuyên đề “Sơ cấp cứu - Ứng dụng thường ngày”, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều các kiến thức về xử lý các tình huống tai nạn, thương tích xảy ra trong đời sống thường ngày.

Cùng đồng hành với VHUers là đội ngũ chuyên môn đến từ Hội Chữ Thập Đỏ quận Bình Tân, các Báo cáo viên đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình cùng với những kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu để có thể xử lý kịp thời cho bản thân cũng như mọi người xung quanh khi gặp các sự cố bất ngờ trong sinh hoạt, học tập và vui chơi.

Trong buổi chuyên đề, không khí trao đổi, thảo luận của Báo cáo viên và VHUers diễn ra hết sức sôi nổi và cởi mở. Sau buổi tập huấn, cá nhân mỗi sinh viên chắc chắn sẽ biết cách chủ động hơn và bình tĩnh ứng phó kịp thời với các tình huống cấp cứu xảy ra trong đời sống của mình.

Một lần nữa, Trung tâm Chăm sóc Người học xin trân thành cảm ơn 3 Báo cáo viên đã rất nhiệt tình, tâm huyết đã chia sẻ hết mình những kiến thức của bản thân đến cho VHUers, chúc các Báo cáo viên luôn tràn đầy sức khoẻ, có thât nhiều hơn nữa niềm vui trong công tác truyền đạt những kiến thức bổ ích cho học sinh và sinh viên.