THÔNG BÁO HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ RÈN LUYỆN SINH VIÊN CÔNG NHẬN KẾT QUẢ RÈN LUYỆN CỦA SINH VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

28 tháng 03 năm 2023

Căn cứ vào kết quả đánh giá của Hội đồng đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên trường Đại học Văn Hiến, Trung tâm Chăm sóc người học thông báo công nhận kết quả rèn luyện của sinh viên, năm học 2021 – 2022.

Sinh viên vui lòng truy cập vào Cổng thông tin sinh viên, mục Xem điểm. Điểm rèn luyện theo từng học kỳ sẽ được hiển thị tại dòng Nội dung “Điểm rèn luyện – Xếp loại” hoặc sinh viên có thể tra cứu điểm rèn luyện tại link: https://csnh.vhu.edu.vn/vi/ket-qua-diem-ren-luyen

Từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 10/4/2023, nếu có thắc mắc hoặc khiếu nại, sinh viên phản hồi trực tiếp tại Trung tâm Chăm sóc Người học – cở sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM.

*Thông tin Sinh viên cần biết:

Từ năm học 2020 - 2021, Kết quả điểm rèn luyện được áp dụng trong công tác xét học bổng, chính sách và quyền lợi trong các vấn đề học tập, phong trào và khen thưởng sinh viên đối với các khóa tuyển sinh 2019 trở về sau.

Tại Quy chế đào tạo trình độ đại học theo phương thức tín chỉ của Trường Đại học Văn Hiến được ban hành từ ngày 27/9/2022, Sinh viên học tập từ khóa tuyển sinh 2021 trở về sau phải đạt điểm rèn luyện từ 50 điểm trở lên để đảm bảo đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp.

#TTCSNH #ĐRLSV