CHUYÊN ĐỀ "PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM VÀ PHÒNG, CHỐNG VI PHẠM PHÁP LUẬT SINH VIÊN"

24 tháng 01 năm 2024

CHUYÊN ĐỀ "PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM VÀ PHÒNG, CHỐNG VI PHẠM PHÁP LUẬT SINH VIÊN"

Ngày 20 tháng 01 vừa qua, trường ĐH Văn Hiến tổ chức chuyên đề về phòng ngừa tội phạm và chống vi phạm pháp luật cho sinh viên với hơn 200 bạn sinh viên tham gia.

Tại chuyên đề, VHUers đã được Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm - Giảng viên Trường Đại học An ninh nhân dân chia sẻ đầy đủ những kiến thức pháp luật về Phòng chống ma túy trong học đường, những quy phạm pháp luật phổ biến về việc vận chuyển, mua bán, tàng trữ trái phép ma túy. Qua đó, giúp VHUers nhận định được những hành vi sai phạm để không bị lôi kéo, dụ dỗ vào những hoạt động trái pháp luật.

Thay mặt BTC xin trân trọng cảm ơn Thầy Lê Hoàng Việt Lâm, Trung tá, Tiến sĩ, Giảng viên Trường Đại học An ninh Nhân Dân đã đến và chia sẻ những thông tin bổ ích đến cho sinh viên Văn Hiến. Một lần nữa cảm ơn và chúc Thầy thật nhiều sức khoẻ và thành công trên sự nghiệp trồng người.

#VHU #TTCSNH