CUỘC THI ẢNH ONLINE: TẾT LÀ ĐOÀN VIÊN

08 tháng 02 năm 2024

CUỘC THI ẢNH ONLINE: TẾT LÀ ĐOÀN VIÊN

Tết là dịp đoàn viên, là lúc mọi người cùng nhau sum vầy, quây quần đoàn tụ bên nhau, và cùng nhau chia sẻ về những gì đã trải qua sau một năm học tập, làm việc hăng say

Hãy cùng ghi lại những khoảnh khắc trong dịp Tết bên bạn bè, gia đình, người thân, ... của bạn và tham gia cuộc thi ảnh Online "TẾT LÀ ĐOÀN VIÊN" cùng VHU để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương ấy và dành được những phần thưởng hấp dẫn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 này nhé!

*** CÁCH THỨC THAM GIA

Ngày 08.02.2024: Bắt đầu tiếp nhận bài dự thi, mỗi sinh viên tham gia tối đa 3 bài dự thi theo đúng quy định

Hình ảnh sẽ được tổng hợp và đăng tải trên fanpage: "VHU - Trung tâm Chăm sóc Người học"

Ngày 16.02. - 19.02.2024: Sinh viên bình chọn bài thi hay nhất bằng cách share ảnh dự thi

Ngày 27.02.2024: Công bố kết quả tại Fanpage: "VHU - Trung tâm Chăm sóc Người học

*** HÌNH THỨC THAM GIA:

Sinh viên gửi bài dự thi bằng hình ảnh được chụp theo các chủ đề (Văn Hiến, bạn bè, Gia đình, Chợ tết, Mâm cơm sum vầy, du lịch, công việc cùng gia đình và bạn bè,…) kèm theo nội dung tối đa 1000 chữ về hình ảnh hoặc mong muốn của bản thân trong năm mới tới email: ducnv@vhu.edu.vn (nội dung Email: Cuộc thi ảnh "Tết là Đoàn viên" - Họ tên - Mssv)

*** CÁCH TÍNH ĐIỂM

30% tổng điểm = tổng điểm "Share" bài với tiêu chí dành cho trên page public trên 50 bạn bè, mỗi share = 01 điểm

70% điểm BTC sẽ chấm dựa trên các tiêu chí:

Hình ảnh rõ nét, đúng chủ đề nội dung (30%)

Nội dung bài viết (40%)

Mức độ đầu tư cho hình ảnh (hình chụp sáng tạo) (20%)

Chính tả (10%)

Cơ cấu giải thưởng:

1 giải nhất: 3.000.000đ + 1 gấu bông VHU

1 giải nhì: 2.000.000đ + 1 gấu bông VHU

1 giải ba: 1.000.000đ + 1 gấu bông VHU

10 giải khuyến khích: 1 nón bảo hiểm VHU + 1 phong bao lì xì trị giá 200.000đ

QUY ĐỊNH BÀI DỰ THI

Bài dự thi dưới hình thức ảnh và khuyến khích sinh viên mặc áo có logo VHU hoặc các đồng phục của Nhà Trường

Ảnh định dạng JPEG hoặc JPG, kích thước tối ưu hiển thị 1280x960, không chỉnh sửa photoshop, không lồng ghép thành album, không để viền bo, bắn chữ, không gắn liền với bất cứ nhãn hiệu nào trong ảnh.