Điểm qua các chính sách học bổng hấp dẫn khi trở thành sinh viên Văn Hiến

02 tháng 06 năm 2021
Các bạn thí sinh hay truyền tai nhau rằng, ngoài mong muốn hoàn thành chương trình đào tạo sớm và nhận được tấm bằng cử nhân thì một trong những điều quan trọng nhất định phải làm được đó là chinh phục các suất học bổng của trường. Đó chính là niềm vinh hạnh, động lực to lớn để các bạn sinh viên quyết tâm phấn đấu hoàn thiện bản thân mình.

Thấu hiểu được điều đó và mong muốn khuyến khích thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn sinh viên. Ngoài việc luôn tạo điều kiện tốt nhất về môi trường học tập thì mỗi năm nhà trường đều mang đến các chính sách học bổng đa dạng từ Nhà trường, Doanh nghiệp và Học bổng cựu sinh viên… với tổng trị giá 30 tỷ đồng.
Vậy các chính sách học bổng đó là gì, cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Học bổng chắp cánh ước mơ: với trị giá 130 triệu/suất được dành tặng cho các bạn học sinh lớp 12 xếp loại giỏi trở lên đăng ký xét trúng tuyển vào trường Đại học Văn Hiến và vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp do nhà trường tổ chức.

Học bổng sinh viên Bình Định: với giá trị 3 triệu đồng/suất dành cho các bạn tân sinh viên quê quán ở Bình Định có điểm thi đầu vào loại giỏi, hoàn cảnh khó khăn.

Học bổng Hoàng Như Mai: trị giá 2 triệu/suất, là học bổng được thành lập theo ước nguyện cao cả của cố Giáo sư, Nhà giáo nhân dân Hoàng Như Mai là một trong những người tham gia sáng lập và là Hiệu trưởng danh dự của trường Đại học Văn Hiến vào năm 1997.

Học bổng cán bộ Đoàn – Hội: dành cho các bạn sinh viên tham gia tích cực các phong trào cũng như tham gia các hoạt động thiện nguyện của trường.

Học bổng khuyến khích học tập: Với trị giá 02 triệu đến 04 triệu đồng/suất dành cho các bạn có thành tích học tập Xuất sắc và xếp loại Giỏi.

Học bổng đồng hành cùng Hùng Hậu: với trị giá từ 15% đến 50% học phí toàn khóa dành cho các bạn sinh viên có người thân là Giảng viên, Cán bộ nhân viên trường Đại học Văn Hiến, cán bộ nhân viên của HungHau Holdings.
Với một môi trường năng động cùng hơn 30 CLB Đội nhóm để tham gia khi trở thành sinh viên Văn Hiến. Bên cạnh đó là các chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên nhà trường mỗi năm.