THÔNG BÁO NHẬN THẺ SINH VIÊN TẠM THỜI ĐỐI VỚI TÂN SINH VIÊN K25

22 tháng 10 năm 2022

THÔNG BÁO NHẬN THẺ SINH VIÊN TẠM THỜI ĐỐI VỚI TÂN SINH VIÊN K25

Nhằm đảm an ninh học đường và đảm bảo thực hiện quy định đeo thẻ Sinh viên khi ra vào trường. Trung tâm Chăm sóc Người học thông báo đến các bạn Tân Sinh Viên K25 về việc nhận thẻ sinh viên tạm thời đối với Tân Sinh viên K25 như sau:

Tân Sinh viên K25 nhận thẻ sinh viên giấy (tạm thời) và nhận dây đeo và bao thẻ để có thể tham gia học tập và sinh hoạt tại trường trước khi có thông báo cấp thẻ từ chính thức của Nhà trường.

Sinh viên vui lòng nhận theo đúng cơ sở của Khoa mình theo như thông báo, cụ thể như sau:

Ngày 26,27,28 tháng 10 năm 2022:

Khoa Kinh tế - Quản trị, Khoa Đông Phương học, Khoa Xã hội – Truyền thông.

Địa điểm nhận tại Trung tâm Chăm sóc Người học cơ sở HungHau Campus – Khu chức năng 13E, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. HCM.

Khoa Ngoại ngữ, Khoa Nghệ thuật

Địa điểm nhận tại Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông cơ sở myU Campus – 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, TP. HCM.

Khoa Kế toán – Tài chính, Khoa Du lịch, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Y – Dược, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Địa điểm nhận tại Khu Nhà gương cơ sở 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM.

*Lưu ý:

Sau thời gian thông báo nếu Tân Sinh viên chưa nhận thẻ tạm thời vui lòng đến Trung tâm Chăm sóc Người học tại cơ sở 613 Âu Cơ để nhận thẻ.

Sinh viên có nhu cầu sử dụng xe buýt công cộng vui lòng đến Trung tâm Chăm sóc Người học đăng ký giấy xác nhận sinh viên.

Đối với sinh viên đang học từ năm 2 trở đi nếu chưa có thẻ sinh viên hoặc làm mất thẻ vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc Người học tại Cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú để được đăng ký làm thẻ sinh viên.

Mọi thắc mắc, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc người học.

Hotline: 18001568 để được hỗ trợ tư vấn.

-----

#VHU