THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN PHÁT THẺ SINH VIÊN TẠM THỜI CỦA TÂN SINH VIÊN K25

25 tháng 10 năm 2022

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN PHÁT THẺ SINH VIÊN TẠM THỜI CỦA TÂN SINH VIÊN K25

Căn cứ theo thời gian của Lễ Khai giảng & Ngày hội sinh viên diễn ra vào ngày 29/10 và lịch nghỉ học của sinh viên vào ngày 29/10, để tạo điều kiện cho TSV có thêm thời gian nhận thẻ tạm thời, TT Chăm sóc Người học xin thông báo "THỜI GIAN THAY ĐỔI", cụ thể như sau:

Ngày 27,28 tháng 10 năm 2022:

Sinh viên vui lòng nhận theo đúng cơ sở của Khoa mình theo như thông báo:

Khoa Kinh tế - Quản trị, Khoa Đông Phương học, Khoa Xã hội – Truyền thông.

Địa điểm nhận tại Trung tâm Chăm sóc Người học cơ sở HungHau Campus – Khu chức năng 13E, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. HCM.

Khoa Ngoại ngữ, Khoa Nghệ thuật

Địa điểm nhận tại Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông cơ sở myU Campus – 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, TP. HCM.

Khoa Kế toán – Tài chính, Khoa Du lịch, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Y – Dược, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Địa điểm nhận tại Khu Nhà gương cơ sở 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM.

RIÊNG TỪ 7H00 ĐẾN 12H00 NGÀY 29/10/2022 => PHÁT THẺ TẠM THỜI CHO TẤT CẢ TSV CÁC KHOA TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI HỌC CƠ SỞ 613 ÂU CƠ, PHÚ TRUNG, TÂN PHÚ, TP.HCM

Lưu ý:

Sau thời gian thông báo trên nếu Tân Sinh viên chưa nhận thẻ tạm thời vui lòng đến Trung tâm Chăm sóc Người học tại cơ sở 613 Âu Cơ để nhận thẻ đến hết ngày 15/11/2022.

Sinh viên có nhu cầu sử dụng xe buýt công cộng vui lòng đến Trung tâm Chăm sóc Người học đăng ký giấy xác nhận sinh viên.

Đối với sinh viên đang học từ năm 2 trở đi nếu chưa có thẻ sinh viên hoặc làm mất thẻ vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc Người học tại Cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú để được đăng ký làm thẻ sinh viên.

Mọi thắc mắc, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc người học.

Hotline: 18001568 để được hỗ trợ tư vấn.