CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “THẮP SÁNG TRI THỨC - GẮN KẾT CÔNG NGHỆ”

11 tháng 03 năm 2023

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “THẮP SÁNG TRI THỨC - GẮN KẾT CÔNG NGHỆ”

Nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023), phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên trường Đại học Văn Hiến trong việc thực hiện công trình, phần việc xây dựng đất nước. Vào ngày 09/03/2023 Đoàn trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Đà Lạt tổ chức trao tặng công trình Thanh niên “Thắp sáng tri thức - Gắn kết công nghệ” tại Nhà học tập cộng đồng (Thôn 4, xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng).

Tham dự lễ bàn giao công trình có sự tham dự của các Quý Thầy, Cô và lãnh đạo địa phương:

Về phía Trường Đại học Văn Hiến:

- TS. Trần Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường;

- Đ/c Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người học;

- Đ/c Lại Võ Đăng Khoa - Phó Bí thư Đoàn trường;

- Đ/c Trần Thanh Nam - UV BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Về phía Trường Đại học Đà Lạt:

- ThS. Trần Thống - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- Đ/c Nguyễn Đình Nghiệp - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

Về phía Đoàn huyện Lạc Dương:

- Đ/c Nguyễn Vũ Hoàng - Huyện ủy viên, Bí thư Đoàn huyện Lạc Dương;

Về phía lãnh đạo địa phương:

- Đ/c Trần Tuấn Anh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đạ Sar;

- Đ/c Liêng Chi Rang Ha Rô Ly - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã;

- Đ/c Liêng Chi Rang Ha Khuẩn - Bí thư Đoàn xã Đạ Sar.

Tại lễ bàn gia công trình, Đoàn trường Đại học Văn Hiến và Đại học Đà Lạt đã trao tặng 10 bộ máy vi tính cho Nhà học tập cộng đồng tại Thôn 4. Và tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng cho đoàn viên, thanh niên cùng người dân nơi đây. Việc trao tặng công trình với mong muốn góp phần giúp người dân, đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi tại địa phương được tiếp cận và hỗ trợ mọi mặt về công nghệ, kết nối kiến thức một cách dễ dàng, giúp mọi người có thể tiếp cận những nguồn tài liệu trực tuyến và thể thức hóa các văn bản giấy tờ tại địa phương.

------

#VHU