THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HOÀN VÉ PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG DÀNH CHO SINH VIÊN K26

22 tháng 11 năm 2023

Hiện tại công tác phát thẻ sinh viên đã được hoàn tất, sinh viên vui lòng sử dụng thẻ sinh viên cho mục đích tham gia phương tiện giao thông công cộng để được áp dụng chính sách hỗ trợ.

Bắt đầu từ ngày 25/11/2023, Trung tâm Chăm sóc Người học sẽ áp dụng chính sách hoàn vé xe buýt của sinh viên Khóa K26 như sinh viên các khóa còn lại cụ thể như sau:

Tất cả các vé hoàn sẽ được hoàn với mệnh giá 3.000đ

Sinh viên vui lòng điền đầy đủ ngày và tuyến xe đằng sau vé để được hỗ trợ, vé không có thời gian cụ thể sẽ không được hoàn vé.

Đối với sinh viên sử dụng tuyến không trợ giá, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm để được hỗ trợ.

Mọi thông tin thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ Fanpage Trung tâm Chăm sóc Người học hoặc hotline 1800 1568 để được hỗ trợ